pag dumi

mga mommy naranasan nyo poba ung sobrang iri sa pag dumi ? kasi po kagabe sobrang pag iri ko napaka hirap. napagod ako sa pag iri ngayon lang ako nakairi ng ganun. natatakot po ako kasi sa sobrang iri ko ung pwerta kopo parang namamaga sya tapos parang feeling ko lalabas. naaawa ako sa baby ko sa tyan ko kasi habng umiiri ako malikot sya akala nya siguro sya iniiri ko ?? ano poba maganda gawin para maiwasan ung ganun natatakot napo kasi ako

100 Replies

nakuu hirap yan mamshieeee. danas ko yan. uminom ako yakult.

Sabi ng Mother ko wag daw pilitin majebs if ayaw talaga.

kumain po kayu ng rich in fiber damihan nyu rn po water

Kain ka po oatmeal kahit every other day nakakatulong

Rich in fiber foods po. Or yogurt. More water intake.

Wag pong iiri hintayin nio lng lumabs un poop nio

Okra, saluyot mkakatulong po yan sa pag dumi 😊

hindi po advisable ang pgiri kahit hirap dumumi..

Wag mong pilitin momsh. More on tubig ka din.

ganun talaga pag buntis..mahirap makatae

Related Articles