Is it Normal??

ipinanganak ko ang baby ko nung February 18,2020... pero may napansin ako sa anak ko na iri sya ng iri at unat ng unat... ang alam ko ang unat ng unat ay dahil sa nagpapatangkad sya... pero what about nmn po yung pag iri nya ng pag iri?? sa pag iri nya kasi minsan feeling ko naiistorbo sya sa pagtulog nya, kasi umiiyak sya kapag umiiri sya ng walang fart man o poop nya. kaya feeling ko may sakit sya sa tiyan? at naawa ako baka kasi magkaroon sya ng luslos? normal lang po ba yon?? please answer, kung may na encounter na kayo mga mommies? nag aalala kc ako

1 Reply

Normal po. Ganyan baby ko nung 1 month old siya tapos nawala din naman.

4y ago

ah... cge po mommy salamat po ng marami!!!