pangungutong

mga mommy naranasan nyo poba na mangutong si baby nyo yung habang umiiyak tapos biglang nangitim kasi hindi nakahinga. grabe ang takot ko mga mommy nanginginig ako. ano poba pwede gawin para hindi sya mag ganun ???

2 Replies

Ou momsh diko alam gagawin ko umiiyak nalang ako sabay buhay buhat si baby,wala po bang sakit si baby pag ganun

Yes. Tet spells tawag. Blow mo lang bunganga nia and light massage ung chest.. maoovercome din nila yan..

Related Articles