Sorry Baby

Grabe iyak ko kanina mga sis, tapos biglang sumakit ng konti yung tyan ko pati yung balakan ko, nagaalala tuloy ako kay baby baka bigla ako mapaanak dahil sa pagiyak ko. Tapos naramdaman ko parang nanginginig sya sa loob ko, umiiyak din kaya sya? :((

1 Reply

Hi sis! Ilang mos.na tummy mo? Sabi kasi kung anong emotions ng mummy ganoon din ma feel ni baby. Mahirap magbuntis dahil x10 pagiging emotional pero try to be happy sis watch ka ng mga comedy shows sa tv or sa online. Think happy and positive thoughts 😊