Normal lng ba sa baby na nanginginig? Ksi c baby kahit ma init nanginginig..

Natatakot kasi ako biglang lang sya nanginginig minsan ksi umiiyak na sya dahil sa nginig..

5 Replies

Mi paconsult mo siya sa pedia baka may iba condition siya lalo na disturbing para sakanya kasi naiyak siya ee.. D din normal na nanginginig siya buti sana kung yung gulat e kasi yun yung kadalasan sa baby magugulatin at nakakapang iyak din sakanila

better na ioa checkup mopo agad sa pedia mommy .. not normal po kung madalas ang panginginig ni baby

hindi po normal yan, baka di nyo po namamalayan seizure na yan. kya pchekup nyo po

Sa tingin ko hindi po. Consult your pedia po

hindi po normal ang panginginig sa baby

Related Articles