Pag lalagas ng buhok!?

Mga Mommy naranasan nyo ba na malagas ang buhok nyo!? Tpos ko kc manganak sa LO ko makalipas ang 4months sobra kung makalagas ang buhok ko😞 Ano po ginawa nyo para di na malagas ang buhok nyo .. Pa share nmn po ng mga tips nyo para di na malagas ang buhok ko 😅 Salamat sa mga sasagot 🥰

4 Replies

ganyan po talaga postpartum hairloss. ako din ganyan simula nung 3 months si baby. grabe lagas ng hair lalo pag after maligo. magpapagupit na lang muna ako para mabawasan yung mahila ang hair kasi lagi naka pony lalo nananabunot na si baby mag 5 months. up to 6months usually postpartum hairloss pero yung iba nag extend pa

normal naman po ang hair fall after manganak. use mild or anti hair fall hair products, wide toothed comb pag magsusuklay lalo if basa pa po ang buhok.

Yes po mommy normal Lang talaga Malagasy ang inyong buhok Kaya need mo din ng milk... Or else always mong ponny tail ang buhok..

Same mumsh. Nagpagupit tuloy ako above the shoulders Grabe puro buhok sa bahay. Ang kalaaat 😅😭