just mommy

Naranasan nyo na ba mga mommy Ang pag lalagas nang buhok nyo nong buntis kayo?

8 Replies

Never experienced noong buntis ako although normal pa rin naman maexperience ang hair fall during pregnancy.

Yes, kaya nagpa gupit ako ng maikli kasi naiinis si lip magwalis ng mga hair fall na super haba. 😅

Ako po sobra nag lalagas hair ko ngayon :( 5 mos preggy po ako then super dry nya rin po

Hndi naman momsh, nung nanganak po ako dun na naglagas talaga.

Netong pagkaanak na lang. 😔 grabe maglagas talaga.

Hindi, pero nung nanganak ako after 4mos nag lagas

Ako. Afetr manganak

Yes