Paglalagas ng buhok

Hi everyone, ask ko lang kung normal ba talaga ang paglalagas ng buhok after manganak? 5months na si baby ko and nagsimulang malagas hair ko nung 2months palang sya until now naglalagas pa din. natatakot lang ako kasi talaga kumonti nalang yung hibla ng buhok ko sa ulo ko.nalagas din ba hair nyo dati? Ano pong ginawa nyo and kailan sya nag stop? Salamat ;)

27 Replies

They say normal lang daw po. Nag release ka po kasi ng mga nutrients nung nanganak ka po kaya yan po yung result. Ganyan din po sakin, 1 month nang naglalagas. Nagpa short hair na lang po ako and iwasan na itali na rin para maless yung fall. And try aloe vera shampoo or mas ok kung mismong halaman na po with gata (niyog)

yes. normal po. grabe din nilagas ng buhok ko nun sa panganay ko. nadepress ako dun.. prang umokay nlg after 3yrs.. ngayon plano ko gmamit ng castor oil or aloe vera shampoo after birth sa 2nd ko pra mabawasan ung sobrang paglagas..

. ..opo natural lg po yan.. pero tutubo rin po yan.. tiis tiis lg po muna sa mga baby hair pgtumitikwas. ..our baby just turned 1 year old...but i still used to wear pussycats kasi kitang kita yung mga baby hairs q. ..

magaanin na buwan na baby ko, naglalagas din po hair ko simula 2months niya, naglelessen siya kapag sinusuklay ko siya 100 times a day tapos minsan minamasahe ko with coconut oil

ou siz nglagas dn buhok ko nung bagong panganak ako 2 or 3months ata ako non, mahaba kc buhok ko kaya ngpagupit ako ng maiksi aun mjo hnd na sya nglalagas paonti-onti

. ..yes momshie normal lg po yan.. aq nga mangangak na sa july sa ikalawa naming anak my mga baby hair pa aq after sa pg lagas nang nanganak aq sa una naming anak. ..

Same here.. 5months si baby nag umpisa hair fall ko. As in grabeh. Nung buntis ako gumanda buhok ko. Haaay.. Kya nagpa short hair ako ngayun para lesser hairfall.

normal lang po un, as in naexperienced ko din sya kahit nong nga friends ko na nagbuntis..hayaan nyo lang po kasi babalik din sa normal ang lahat..

yes! same here! nakkagigil nga kasi napupunta sa baby ko yung mga nalalagas na buhok ko yung iba naiipit sa neck nya 😂

maglalagas talga buhok pag lagi kang nasasabunutan ng baby mo kaya dapat laging itali ang buhok after manganak..