Buhok

Ask ko lang pagnahahawkan ng baby nyo ang buhok nyo naglalagas din ba?sakin kasi oo anu po ginagawa nyo para hndi masydo malagas?

2 Replies

Oo sobra halos mapanot n nga ako. Lagi ngaun ako nakapusod at di nagsusuklay pag nasa bahay lang para iwas lagas buhok

5y ago

Mahaba din hair ko pero di ko n sinusuklay pag nasa bahay nakakaiyak ung dami ng nalalagas n buhok hehe

Same. Kaya dapat talaga lagi na kong nakatali ng buhok ngayon. Hahaha

5y ago

Kaya nga eh ako dn lage nakatali ang haba pa naman ng buhok ko hehe..

Related Articles