Talong sa buntis

Hello mga mommy, naniniwala po ba kayo na pag kumain tayo ng talong habang preggy is magiging maitim si baby pag umiiyak? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

22 Replies

Ewan ko pero ako naniniwala ako lalo na kapag lumabas si baby na may violet violet sa likod or bandang pwet tawag dito sa pangasinan subi subi yung konting ingay mabilis siya matakot tapos konting kaluskos kase nangyare nadaw yon sa baby ng hipag ko first and second niya may mga subi subi mas malala doon sa first kase halos nag violet na nung nagulat/natakot sa ingay lang. pero depende padin po sainyo yan hehe yung ibang pamahiin pinapaniwalaan ko yung iba hindi na. wala naman mawawala eh

nakain po ako minsan ng talong okay lang naman daw kumain ng talong lalo nat masustansya din ito pamahiin lang po yung pag kumain ng talong eh mangingitim si baby o magkukulay parang ube

Ilang beses na po yan naitanong dto sa group. May sumagot na nga po na depende raw yan if kamaganak nyo si Grimace at Barney

2y ago

Hahahahaha. LT kay Grimace at Barney🤣🤣🤣

sakto yung question ulam namin tonight is talong. Dahil okay naman ang commebts and mostly sabi nga myth lang sya kakain pa dn ako sarap pa naman lalo na for rainy dayyyy. 🥰🥰

pamahiin lang Naman Yun. masustansya at masarap Ang talong. pareho kami maputi ni hubby, pag lumabas si baby Ng maitim Saka Ako maniniwala. hahaha. pero pamahiin lang po Yun mamsh

hindi rin po ako naniniwala jan. ang sarap ng talong lalo pag prito in fact, vegetable yan bakit magiging masama sa baby. nakakairita na yung mga kasabihan na ganyan.

It's a myth. Pero malalaman natin kapag lumabas anak ko, marami rami akong nakain na tortang talong 😂😂😂

sabi din saking kung gusto mo daw maputing, kumain ng itlog it either hardboil or sunnyside, bsta wag scramble

myth lang po yan kahit ask nyo doctor pwede naman yan healthy pa nga po yan eh kasi vegetable yan

me hindi pero ung nanay ko oo HAHAHAHA KAYA ginagawa ko diko kinakain ung balat 🤣🤣🤣 HAHA