Talong sa buntis

Hello mga mommy, naniniwala po ba kayo na pag kumain tayo ng talong habang preggy is magiging maitim si baby pag umiiyak? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

22 Replies

Ewan ko pero ako naniniwala ako lalo na kapag lumabas si baby na may violet violet sa likod or bandang pwet tawag dito sa pangasinan subi subi yung konting ingay mabilis siya matakot tapos konting kaluskos kase nangyare nadaw yon sa baby ng hipag ko first and second niya may mga subi subi mas malala doon sa first kase halos nag violet na nung nagulat/natakot sa ingay lang. pero depende padin po sainyo yan hehe yung ibang pamahiin pinapaniwalaan ko yung iba hindi na. wala naman mawawala eh