Talong sa buntis

Hello mga mommy, naniniwala po ba kayo na pag kumain tayo ng talong habang preggy is magiging maitim si baby pag umiiyak? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

22 Replies

d ako naniniwala jan .nging maingat ako sa.kinakain ko pero c baby ko pg umiyak nangingitim..

sabi naman ng mama ko magkakaroon daw ng taon yung baby pag kumakain palagi ng talong.

healthy naman daw po ang talong sa buntis haha pamahiin lang yung nagiging violet.

myth. when i was preggy kumain ako ng fried talong and torta okay naman LO ko.

La naman scientific explanation yan mi. Sabi sabi lang yan ng matatanda.

pamahiin lang naman po yan,nakain po ako minsan talong healthy po yun.

Wala pong ganon. Nung buntis ako hilig ko sa talong. Ok naman si baby

Myth. Paborito ko po yan nung buntis ako 🤭

no hnd totoo

Nope. Myth.