...

hello mga mommy, may nanganak na ba dito ng 36 weeks palang? okay naman po ba si baby ninyo? 36 weeks pregnant ako today masakit pwerta ko kagabi pa tapos may pakonting hilab hilab nadin tyan ko. mabigat puson ko hirap ako tumayo at umupo parang may lalabas sakin. Sana may makapansin

1 Reply

consult your OB asap pra mbgyan kyo ng pampakapit,wag muna kyo mgtatayo..seems like your cervix is starting to dilate.its not a good sign since 36weeks is not yet full term.