Mabigat ang pempem

Sino po nakakaranas din na parang mabigat ang pempem at masakit ang puson parang may lalabas, para akong rereglahin. 36 weeks po ako today

9 Replies

Same here mii, 35wks and 4days ako now. Sabi ni OB ko sign of preterm labor daw yun, kaya niresetahan nya ko pampakapit (progesterone) para umabot ng 37weeks bago lumabas si baby. In-IE dn nya kasi ako malambot na dw cervix ko, if mag-DO kami ni hubby bka mag open na. As of now complete bed rest me

Same mi. 36wks ako tomorrow. Kanina parang ang bigat ng puson ko. Tapos madalas na din ako magpoop. Sabi early sign of labor daw un 😅 pero wala pa din naman akong bloody discharge. Sa Sat naman balik ko sa OB for IE.

same tayo mii 35 weeks and 4days here. Niresetahan ako ni OB ng pampakapit, sign of preterm labor daw kasi un. In-IE dn ako malambot na cervix ko. 1wk ako intake ng progesterone

ako po nakakaranas nyan halos hindi ako makatayo .feel ko sa subrang lakad ko hangdan palagi kasi akoang naglalakad sa mall bumibili ng gamit.

Same tayo mi.. halos di rin ako makatayo sa sobrang sakit pero nawawala din siya. Sa friday check up ko, saka pa lang ako ie..

same us mi hehe. piling ko napoop ako pero walang nalabas. Masakit din pempem sobraa hirap na makatulog. 35 weeks here. hehe

Update po, nagpa ie ako kanina. Open cervix na. 1cm na rin.. ilan weeks po ba ang full term? 36weeks 5days pa lang ako now.

11mo ago

Kala ko manganganak na ko kagabi or ngayon. 4-10pm nagcocontract ako. Consistent every 10min. Pero pagdating ko sa ob, 1-2cm parin.. May 19 pa ko 1-2cm.. Pero wala naman bloody discharge. Kala ko magiging ka birthday ko today si baby..hehe

Same tayo mi. Nagpa IE ako kahapon close cervix pa naman. Inform nyo lang OB nyo.

labor pains yung ganyan. inform po your ob.

12mo ago

sabi po kaso last time e gang wala pong blood discharge e normal lang daw po