SSS Maternity Benefits

Hi mga mommy, nanganak na ako nung July 1, ask ko lang if ano ng need kong gawin or iprepare para makuha ko ung maternity benefit ko? Salamat po sa mga sasagot. God bless po. 😇❤️

2 Replies

birth cert po ni baby, may mga additional requirements depende sa case mo. makikita mo po sa website ng sss ang requirements, lalo at dun ka din po magpapasa bg Mat2

if nakapag apply ka ng mat1 during pregnancy, pwede mo na mkuha after birth as long as meron na birthcert si baby na may CTC.