SSS benefit

Hello po, ask ko lang po kung may effect sa SSS maternity benefit kung nanganak before due date? And due date ko po kasi na nanotify sa kanila is April 08 pero napa early po ako at nanganak na nung Mar 05. Salamat po sasagot. God bless mga mamshie 💜

2 Replies

basta pasok yung contributions mo for qualifying period ng nanganak ka, no problem naman po

1y ago

Thank you po sa pagsagot 💜

depende po sa hulog mo mi. check niyo po sa website ng sss at sa account niyo po.