Rotoravirus Vaccine

Mga mommy nagpa rotavirus vaccine po ba mga baby nyo? Sabi po kasi sa bansa na pinanggalingan nmin is optional daw po ito. Dito rin po ba sa pinas?

2 Replies

Very important yang rotavirus vaccine. Dont delay or dont think of not giving this. Oral lang naman ang rota vaccine. Nagdudulot kasi ito ng matinding pagtatae sa baby due to the virus and very common to sa babies and kids.

Yes. Dapat lang na mabigyan ng rotavirus si baby para maiwasan ang pagtatae. Sali po kayo sa Team BakuNanay facebook community. www.facebook.com/groups/bakunanay