Baby Vaccine

Mga mi, nagpa rotavirus vaccine rin po ba kayo para sa newborn nyo? #firsttimemom

17 Replies

Hello, yes po. Very sulit po ang vaccine na yan. Pwera usog lang, but never po nagka diarrhea baby ko. Feeling ko malaking tulong ang rotavax.

Yes, very need yan ni baby. Sa private kami nagparota since sa center dito samin ay di alam kung kelan makakaroon ng rota vac 😞.

yes po ... mas need po nila yun .. mahal sa private pedia kaya Ako sa center nalang may bayad sya pero mas mura compare sa pedia ...

2mo ago

magkano po sa center? sa private po kasi 3k po binayad namin

Yes po nung 4 months sya. Nagka diarrhea baby ko recently pero hindi ganun kalala.

pinagiipunan pa. 11k kasi para sa 2 dose sa pedia ni LO eh..

Yes po need nila yun, nagastos namin sa private 2,500

Yes, done with the first dose. 3 doses daw kasi yun

yes. kindly go to a pedia kung kelan ito gagawin.

Nope. Basta alagaan mo lang maigi si baby.

yes. sulit talaga yan and okay for baby.