bigkis

Hi mga mommy... may naglalagay po ba ng bigkis kay baby dito? Para san po ba yon? Hindi ko po kasi ginagawa yon pero gusto ng MIL ko lagyan ko bigkis si baby para daw hindi lakihin ang tummy ni baby, totoo po ba yon? Salamat po?

66 Replies

Ako po naglalagay kahit n ilang beses n pinapagalitan ng pedia.sa bigkis kc pumasok yung pusod nya.ayoko kc nakausli ang pusod nya.at syempre po lilinisin muna po ng antibacterial ointment loob bago bigkisan at palit araw pra dpo pumasok mga microbyo.sabi din ng mga matatanda pra magkaron ng korte sa my tyan nya.