bigkis

Mga momsh nag bigkis ba kayo noong nag bubuntis palang kayo? And para san ba yon?

26 Replies

Kung un buntis ng bibigkis? Sabi rin saken para daw di masipa ni baby or madali un lungs naten. Kasabihan po ng matatanda. ☺️

Samin sis, para di tumaas si baby, kasi dba minsan nasa ilalim na sya ng boobs? Para makahinga ka ng maayos.

Nagbibigkis daw para hindi maging suhi si baby. Matigil ang pag-ikot nya

Ako pero saglit lang un nung time na sumasakit ung rib cage ko.

Hindi momsh. Nag surgical binder after manganak 😉

Hindi po,pero para sa pusod yun para di daw lumuwa

Hindi mas mgnda hndi binibigkis pra matuyo agad

sabi sabi daw..para madaling bumaba yung baby

Hahaha no, maski sinabi ng biyenan.

hindi na sya reccomended ng mga ob.