bigkis

Hi mga mommy... may naglalagay po ba ng bigkis kay baby dito? Para san po ba yon? Hindi ko po kasi ginagawa yon pero gusto ng MIL ko lagyan ko bigkis si baby para daw hindi lakihin ang tummy ni baby, totoo po ba yon? Salamat po?

66 Replies

Ako mamsh nung natanggal na yung sa pusod nya dun ako nag start na magbigkis kasi lahat sila maski mama ko sinasabihan ako lagyan ng bigkis. Kaya ko nilagyan. Pero di ko din alam kung totoo ba mga sinasabi nila. 😅😅