bigkis

Hi mga mommy... may naglalagay po ba ng bigkis kay baby dito? Para san po ba yon? Hindi ko po kasi ginagawa yon pero gusto ng MIL ko lagyan ko bigkis si baby para daw hindi lakihin ang tummy ni baby, totoo po ba yon? Salamat po?

66 Replies

1 month nakabigkis si bb, purpose raw non para di umangat yung pusod nya pag grabe ang iyak.

Para po hindi mabasa at magalaw galaw yung pusod ni baby pero sabi ng iba nakakasexy daw yun

Sqn nabigkis po baby ko, d malaki tyan nya.. kung baby girl nga sya may sexy sya eh..

Para daw protection sa pusod. Pero sa case ko di kasi ako gmamit nun sa first born ko.

sabi ng mga matatanda samen para daw hindi butusin si baby paglaki kaya nagbibigkis.

hindi po inaadvise ng pedia ang bigkis.baka magcause pa po ng infection sa pusod.

Di npo advisable yun.. Kasi mas tumatagal ang pagtuyo nung na cut n cord kpag nkabalot

5y ago

Naku.. Maganda if kasama si mother in law kpag magpa check up si baby para marinig nya advise ni Pedia.. Mahirap po kasi mag explain minsan kay mother in law.. Kpag nag bigkis si baby more chances na magsusuka or lumungad sya kasi maiipit tummy

Hndi ako gumammit ng bigkis ever. Hndi na kaso sya nirerecommend ng pedia ngaun

According po sa pedia mismo, ndi po nila advisable ung pglalagay ng bigkis..

dependena po sayo yun momsh kasi ung bigkisin pra d laging kabagan si baby