bungang araw or rashes?

Mga mommy nagkaganito rin po ba ang baby nyo 3 months po ang baby q ang may butol sya na ganyan sa face sa noo meron na din eh tingin q po hindi sya bungang araw eh anu po kaya pwede suggest nyo na cream or gamot para dyan. thank u po

bungang araw or rashes?
2 Replies

normal lng po yn mommy nawawala din nmn po yn lahat po ng baby nagkakaganyan gawa ng sensitive ang skin nila.iwasan nyo nlng po pahalikan sya mukha lalo na sa may begote at kakatapos lng manigarilyo.

paarawan mo lang si baby for 10 to 15 minutes between 6am to 7am.. Then after maligo, apply ka ng cream.. sa amin, nilalagyan namin si baby ng Calmoseptine..😊

Related Articles