Gamot sa bungang araw

Hi mga mommies ask ko lang po anu po pwede igamot sa bungang araw ng baby 10 months old po sya😊

13 Replies

tinybuds rice baby powder for prickly heat..all natural and talc free kaya safe kay baby#sweetbabyrdrea

Pulbo and ligo 3 times a day if needed as long as lukewarm water. And pahanginan ang affacted area

Laging tuwalyahan po si baby at madalas na gamit namin ma, powder ng johnson na cornstarch.👍

prevent niyo po pag magalingna i lotion niyo po buong katawan.

Try niyo po yung Johnson's Baby powder na color orange.

Ligoan po para presko tapos pulbo or gawgaw

fissan prickly heat powder po

Cornstarch Ginamit ko effective

fissan prickly heat powder