Anu po mabisang gamot sa bungang araw. Maliban sa Cetaphil, fissan. Di hiyang SI baby eh

BUNGANG ARAW

2 Replies

Calmosepthine po. since baby anak ko hanggang ngayon yun yung gamit ko. super effective after a few days dry out na yung rashes at bungang araw. may cooling effect din siya kaya hindi magiging iritable si baby

11mo ago

Pwede po ba yan sa face ng NB ?

Ang ginagawa ko lng, after ko paliguan at tuyuin si baby, nilalagyan ko ng sunflower oil (Human Nature) yung mga part na may bungang araw/ butlig. Effective naman sa 2yo ko ☺️