Gamot Sa Sipon Ng Baby

Ano po mabisa na gamot sa ubo at sipon ng baby

5 Replies

Si pedia po ang makakasagot nyan kasi depende sa klase ng ubo at sipon. May viral, bacterial or allergic reaction at iba iba ang gamot depende sa type of sakit

5y ago

gnyn dn po s baby q nung una d cia gumaling s unang pedia nia kya pn checkup q po ulit..ang bngay n gmot..co amoxiclab.salbutamol.tska turbidec..dyn po cia gumaling..tz my pnapinom po sknya nw 4 3months..pra dw po d mgng ubuhin kc my halak p dw pero pnstop n ung gmot nia s ubo at cpon 1week lng.

Pacheck-up mo sa pedia mommy.

Dalhin mo po sa pedia.

Ilang months po?

Ilang months po? Baby ko kasi sabi ng pedia niya hindi pwede resethan ng gamot para sa sipon e