,,

hello mga mommy ,ask ko lng anong mabisa na gamot s ubo at sipon ? pregg po ako

14 Replies

water lang po ako nung kasagsagan ng flu season huhu hirap po kase asawa ko nagka flu luckily hndi ako nahawa ng trangkaso ang meron lang ako is konting sipon at ubo...wag nyo lang po kalinutan ang vitamins lalo na kung may nireseta sa inyo yung multivitamins...may zinc kase yun...yun yung nagpalakas sa resetensya ko kaya hndi rin ako tinrangkaso at sympre madame tubig at pahinga...wag po muna tayo mag depend sa gamot lalo buntis tayo hanggat kaya tubig,pahinga at vitamins lang

Stay hydrated momsh. Usually ako nuon nakukuha naman sa water, fruit juice and bed rest. Kung hindi need mu na magpa check up if not sa OB just mention na preggy ka para mabigyan ng safe na meds. Found this sa website natun, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/home-remedies-para-sa-ubo

ngaun po may ubo dn ako at sipon hirap barado ang ilong, ang gnawa ko nagpakulo ako ng luya den nilagyan ko kalamansi.3x a day ako umiinom. masarap ang hagod ng anghang ng luya s lalamunan, nkakarelief ng kati at ubo2

Ako po fluimucil 600mg iniinom ko 2x a day tuwing may ubo ako. At more water po. At effective sakin. 3days lang magaling na. Pero ask mo muna ob mo kung pwede mo yon inumin.😊

Pahinga po and maraming liquids. Nakakatulong rin ang pag-inom ng juice, chaka iwas sa stress kasi nakakapagpahina yun ng immune system :)

hindi po ako uminom noon ng kahit ano. calamansi juice lang tyaka more water Yun gumaling naman

Nagka trangkaso ako mommy 3 days na. Water therapy lang ako. Medyo okay naman na ako.

Consult your OB po. Mag water ka po muna or lemon or calamansi juice to ease

kalamansi with honey and water. tas vitamins like fern c.

drink more more more water lang sis.