Hello ?

Hi mga mommy. Nag-pipills din ba kayo? Ano tine-take niyo? Ako, I already take pills for like 1 week na, Excluton (breastfeeding kasi si baby). However, nagbleeding kasi ako. Kaso I donโ€™t know if bleeding siya na effect ng pills or menstruation, since hindi pa ako nagka-period simula nung nanganak ako (June). What do you think mommies, bleeding kaya siya or period ko na? Does anyone here have the same experience po? Thank you ?

1 Reply

Trust pills. Hiyang ako dun. Wala akong nararamdaman na pagsakit ng ulo o pagpalpitate. Nag althea pills ako, may side effects sakin. Laging masakit ulo ko.