Maghapon hnd gumalaw si baby s tyan ko ngaun 😟bkit kaya ?21weeks n ako bukas

12 Replies

nakakaworry tlaga kapag di sya gumagalaw..nagkaganyan din ako..around 20 weeks.. isang araw lang naman.. di ko sya masyado ramdam.. himas himas ko lang tummy ko.. and pray.. kinaumagahan.. ang likot likot na naman.. soooo happy...🥰🥰🥰 23 weeks FTM

3y ago

nakakaOA talaga minsan momsh..hahaha.. super happy eh...🥰🥰🥰🥰

Same. ganyan din si baby nung 18-21 weeks, may mga araw na tahimik sya, may araw na malikot. May time nga na 3days siya tahimik. Pero now 23weeks na baby, maya maya na likot nya 🥰

ganyan din po ako nun 21 wks. ngworry din ako pero nun gabi bago matulog, kinausap ko sya, ayun ng response sya.

hello PO . pwede PO magtanong paano PO b malalaman Kung gumagalaw c baby sa tyan PO ? salamat sa sagot po

3y ago

mafifeel mo naman po sis. may sumisipa.

may ganun talaga minsan may araw di sila msyado paparamdam tas may araw sobra sobra mag paramdam

ganyan po talaga kasi hindi pa sya masyadong malaki...pero kong worried kau,u can go check po

try nyo po kumain ng sweets or cold water. usually po gumagalaw po ang baby pag ganun hehehe

3y ago

God bless you and your baby! konting panahon nalang mahahawakan mo na sya 😊 super worth it lahat yan hehe

normal lang yan sis kasi maliit pa si baby 😊 pag 6-7 months na talaga yan magalaw.

mommy try mo kumain nang matamis or malamig na tubig kahit kunti gagalaw yan sila.

3y ago

mabuti naman mommy godbless mommy.😘

pacheck up ka na po ob mommy kpg ganyan na hnd mo nararamdaman c baby..