newbie

Hello mga mommy's meron po ba sa inio ganito pinapainum Kay lo nla.wla kcng mga stock nla tiki tiki, nutrillin Kya eto nlang cnavi sa isang pharmacy.kso pwede ba eto sa 1 1/2 month n baby.

newbie
9 Replies

Ganyan din sa baby ko mamsh! 1month na sya ngaun, . 3 ml lang nireseta samin ng pedia. Basta inform mo nalang dn pedia mo para mabigyan ka ng correct dosage.

Pwede yan sa 1month .5ml painom mo .ganyan reseta ng pedia ko sa baby ko nung mag 1month

Hindi pwede I think 6 or 7mos onwards may nkalagay sa likod nyan

Maganda po kung 6 months na baby ska iinum ng kung ano ano

Ask a pedia pero ako yes ngamit ko nm s mga anak q yan

Ganyan din vit LO ko before pero 6mons n cya yun.

Yes, that's my LO's vitamin before. :)

Pwedeng pwede.

Pwd po