Tiki tiki for babies

Ask ko lng mga momshies sino po dito ang pinapainum na ang babies ng tikitiki? pede ko nb kaya painumin ang baby ko 1 month 1/2 n sya

2 Replies

Kung breastfeed hnd n muna cgro, usually po nkkataba lang ang tikitiki pero ampao ang taba ng baby kaya gsto ng ibang mommy un kala nla malusog tlga c baby.. usually vitamin c lang po nrreseta n pedia kung nka formula milk pero pag breastfeed nman hnd na need magvitamins

5y ago

yes breastfeed nmn sya,thanks momsh :)

Advice ng pedia sakin ma wag na muna. 4months na si baby and breastmilk lang daw sapat na.