1month and 18days baby boy

mga mommy meron halak at dry na sipon si lo ko. niresetahan na sya ng pedia ng cetirizine and nebulizer pero ganun pa din dry sipon pa din sya. nag palit na din ng gatas from nestogen to hipp. ano po kayang pwede pang gawin?

1 Reply

Try nyo po Yung salinase drops, patakan 3x both sa ilong then gamitan Ng nasal aspirator or Yung panghigop Ng sipon. Pag may ubo Naman pwede Naman muculyctic lang Muna like solmux drops. Yan Gawain namin pag may ubo at sipon si baby.