dry cough ni baby 4months

mga mamsh ask lang po anu kayang magandang gawin ko c lo kse nkraan po my ubo at sipon c baby then pina check up po nmen sa pedia niresetahan gamot after 1week gumaling n po. kaso khpon ung kapit bhay nmin nag pintura e maamoy sya .. nkita ko po bgla n nman nagkasipon c baby tapus ngayon inuubo ndin sya pero dry na ubo anu po kayang magandang gawin help me please godbless ???

1 Reply

Pag inuubo si lo ko, ang gnagawa ko lang pinapa arawan ko sya. Ayoko kasi masanay si lo sa gamot kaya paaraw nalang gnagawa ko. Effective naman. Nawawala ubo tsaka sipon nya