Sipon ni baby

Ilan days po usually nagkakasipon ang baby? Yung baby ko kase 6days na may sipon (pawala wala siya and barado lang ilong) niresetahan siya ng pedia ng cetirizine, nawawala naman after kaso bumabalik din sipon kinabukasan.. 1month palang si baby

5 Replies

Ganyan din baby ko nun, as in tulo talaga yung sipon niya kasi matubig at talagang bahing ng bahing. Nag linis kami kwarto ganun pa rin, lahat lahat ganun pa rin. Yun pala viral sya kaya more on water si baby since pwede na sya, importante na well hydrated lagi ang baby para iwas sipon, and pinapainom ko katas ng malunggay ayun, ilang days lang wala na.

Last week nag comsult kami sa pedia ganyan din concern ko nawawala tapos babalik niresetahan lang baby ko ng Phenylpropanolamine

salinase drops po para sa sipon. then nasal aspirator po para mahigop ang sipon ni baby

4w ago

Pwede poba bumili ng salinase drops kahit walang reseta galing sa doctor

ganun din sa baby ko. ambroxol at allerkid. sa barado naman na ilong salinace

Update nyo po palagi ang Pedia. Lagi pong iobserve si baby