Ano ang gamot sa alergy ni baby

Mga mommy may alm po ba kaung pwede igamot sa rashes ni baby? Pa help n nmn po...

82 Replies

Fissan powder o di kaya BL cream try niyo po. Minsan kasi nagkakarashes c baby sa diapers at sa sobrang init.

6y ago

BL cream? ang tapang po nun para sa bata. hindi naman po fungi ang rashes. very wrong.

when rashes is cause by allergy its better to consult po sa pedia para sa gamot.. ibaba po kc yan...

no rash po maganda po un pantanggal rashes super effective.. nabibili sa mercury or south drug po

Synalar 10, pero better kung check up pdin. Someone told me ok din daw virgin coconut oil.

Hi, Elica po maganda dampi dampi lang po lagay as in konti lang. Nakakawala sya promise :)

Nomate mga 300+ po sya sa mercury drug. Recommended by my pedia any kinds of rashes .

calmoceptine po try nyu. .cream po siya. .yan po ng pakuha ng diaper rash ng bby ko

Diaper rash ba? Cetaphil diaper rash cream gamit namin. Kung hives naman, allerkid.

Physiogel mommy. Un ang gnagamot namin sa allergy ng baby q. Lalo na pag sa face.

Better pacheck mo muna s pedia para macheck kung anong klaseng rashes xa..