Ano ang gamot sa alergy ni baby

Mga mommy may alm po ba kaung pwede igamot sa rashes ni baby? Pa help n nmn po...

82 Replies

rashes kpag po sa face and body is desowen lotion, pwde rin gamitin pagnakagat ng langgam. Pero po if sa may private part po ni baby ay dapolene cream as long as lilinisin (cottonballs with warm water) at tutuyuin ng lampin bago iapply, ilampin muna para hindi mainitan pero if idiaper make sure may baby powder c baby sa diaper na naka apply para comportable sya. super effective po lalo na kpag super init ng panahon.

Hi momshie..Kung Sa allergy po nakuha ang rashes momshie at ebf PO ikaw better po check ung kinakain mo po or surroundings nyo po or else ung detergent po na ginagamit nyo PO sa damit ni baby. Madami PO KC na factor na pwd pag Mulan rrashes ni lo. Peo mas mainam pa din po consult your pedia. 😊

depende kung ano ang hiyang sa kanya. Ilang taon na po ba sya? Mas mabuting ikunsulta sa pedia na derma specialist para malaman ang best para kay baby :) lalo pa't sensitive ang kaniyang skin

calmoseptine po if diaper rash. pero if sa other part consult mo po sa pedia. pedia ng baby ko derma din sya meron sya sa mukha at leeg non nireseta sakanya Bactreat B.

Consult pedia po, not here. Please dont do trial and error po. Sensitive yung skin ni baby. Baka po masunog at hindi aayun sa balat nya yung ipapahid na kung ano ano.

Hi, My pedia recommend for my baby's rashes is elica cream Php 400+ and for the soap is oil latum the small one Php 160. Very effective yan momshie

Elica cream po sobrang mabisa jan lang po gumaling rashea ng baby ko sobrang dami ko pong na try na cream pero sa elica lang po sya gumaling.

Better po pacheck up kasi iba iba ang klase ng rash, meron normal lang na nawawala ng kusa, meron dahil allergic, meron din dahil may problem sa immune system.

It depends kung anong ibibigay na gamot ng doctor .. Mas mabuting ipa pacheck up mo muna sya. Si baby ko kasi rashfree yung ginagamit ko sa kanya.