Ano ang gamot sa alergy ni baby

Mga mommy may alm po ba kaung pwede igamot sa rashes ni baby? Pa help n nmn po...

82 Replies

calmoseptine ointment po! Then Lactacyd baby bath..

calmoseptine if rash sa pwet. other than that consult your pedia

ako po drapolene ..un yung recommend nc pedia nya sa diaper rash nya...

6y ago

true. mas maganda sa rashes ng baby.

try mo mommy petroleum ag sa puwet yung kulay pink na pang baby

Yung nireseta sakin ng pedia ng baby ko. 2days lang nawala na.

Depende po sa sensitivity ng skin. Best to ask your pedia.

Synalar 10, pero better to go to the doctor nalang muna.

elica po nireseta sakin ng pedia nung nagka rashes si lo ko

5y ago

minsan bl cream ginagamit ko okay din naman nag fafade din agad rashes and bungang araw ni lo mas mura compare sa elica

s napanuod ko mustela dw ang mas effective sa rashes.

Calmoseptine, effective sa rashes and insect bites.