Masakit ba ma CS?

Mga mommy, masakit ba ma cs? Kasi iniisip ko kasi kung anong diff ng ma cs at normal..sino po dito nakakaranas ng CS

4 Replies

CS mom here 2019 currently 5mons pregnant. Actually walang masakit sa anesthesia sa likod nag I prepare mo sa mind mo is ung pain after the operation. Need mo agad kumilos for fast recovery need mag poop&wiwi, chills, ung parang malalaglag laman loob mo kapag naiihi ka lanh, lots of blood, and last pagpapadede