Tahi sa loob

Mga mommy, malulusaw po ba yung tahi sa loob ng pempem? 4 months pp na po ako via normal delivery. May na fefeel po kasi ako sa may bungad lng po ng ginupit sakin. Thank you po sana may makasagot

3 Replies

Yes my. Akin po kusang nawala ibigsabihin nalusaw. But may excess siya, hindi lahat natunaw. Bale po, kusa siyang natanggal. Walang sakit, wala akong naramdaman. Nahawakan ko na lang po nang naghugas ako.

2y ago

thanks my.😘 ask ko lang din po if hanggang ilang months po kayo nagkaroon ng discharge?

Hmmm 🤔 Base sa experience ko, yung iba natunaw pero may ginupit ako na naka usli, ang haba na kasi nahihila yung sinulid ang sakit at natutusok yung sugat ko 🤣

2y ago

yung sakin my di naman sya mahaba kaya d ko din sya magugupit haha ilang weeks pp na po kayo?

hello miii. musta po? ok na po kayo?

Related Articles