Tahi via normal dlvry

20 days na yung tahi ko sa pempem. Masakit at nakirot pa din. Tunaw na yung ibang tahi. Yung tahi sa loob at sa butas ng pempem. Yung start ng litas , dipa nagaling. Tas yung butas, middle finger ko di na magkasya diko tuloy mahugasan ang loob pakiramdam ko mawawarak. Normal lang ba ito? Ftm. Via normal😞

1 Reply

sis magpakulo k ng dahon ng bayabas un ung pang wash mo para madali maghilom saka wag ka mghuhugas ng mainit dapat medyo malamig pra di matunaw ung tahi