Tahi

Momsh hndi pa naaalis yung tahi sa loob ng pempem ko at mnsn masakit pa din. Via normal delivery po ako. 1 month and 24 days na since nung nanganak ako. Ano po pwde kong gawin? Ganun po ba talaga katagal matuyo pag sa loob?

2 Replies

ung sinulid po di pa natanggal? pa check po kayo sa ob nyo .. sakin kasi mommy ung sinulid na gnamit pang tahi is ung natutunaw.

Kusa naman magheal ang tahi. Basta pang-wash is betadine fem wash.

Related Articles