Malalaman b ng midwife?

Mga mommy malalamn b ng midwife kung nka ayus na si baby every month po ako ng papacheck up pero sa health center lang po wla po ako O. B wla din po ksi budget for ultrasound. Wag nyu po sana ako eh judge hirap lang tlga sa budget po ngyun ng pray2 nlang po ako na sana nsasaayus na si baby 7months na po ako

2 Replies

siguro kung magaling yung midwife kumapa. minsan nakakapa naman sa puson yung head ni baby pagnaka pwesto na

yes.. may method sila na ginagawa.pero mas ok pa rin ultrasound. hehe