About SSS maternity benefits

Ask ko lang po, yung makukuhang pera sa SSS Maternity benefits, bigay na ba yan ng SSS, or need natin bayaran monthly? Parang loan lang? #sss #sssbenefits

3 Replies

benefit po yan ng paghuhulog sa kanila. hindi.mo babayaran yan dahil di ren naman nila ibabalik ung amount na nahulog mo sa kanila. they only give benefits as such

Di po sya loan. Kung may hulog ka sa sss makakakuha ka po ng matben pero kung wala wala ka din makukuha.

benefit po, ibig sabihin bigay nila.. yung babayaran is yung loan if may loan ka po.