SSS Maternity Benefits

Hello working moms there maa avail na ba natin yung 105 days maternity benefits? Thanks

3 Replies

Sabi sa news eligible daw lahat ng manganganak pa lang from the day na napirmahan ni president yung law. Kaso mas okay siguro itanong mo din sa hr nyo. Sakin kasi pinapaverify pa din. Due date ko ng March.

After pa mapublish sa Official Gazette and newspapers and may IRR (Implementing Rules and Regulations) also. So yes makakakuha kayo sa SSS if pasok kayo when it is officially implemented na.

5y ago

diba implementes na sya.? Sabi sa news yung mga manganak palang from the day na napirmahan ni duterte kasama na daw