Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.

Mga mommy mag tatanong lang ako kung ganyan din ba ung ipinamimigay nilang calcium sa center nyo?. Ok lang na i take yan 3x aday?? At ilang month's tyan nyo nung pinag take kau nyan?? Thanks. Sana may maka pansin.#pregnancy

Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.
52 Replies

Yes po gnyan n gnyan ung akin mommy. Then 3x a day dn po un kc dw 1.25g lng sya. Ang lalaki nga nian kya 2x a day kuna lng iniinom. Khirap lunukin ee. 3x a day tlga yan.. Pro ako 2x nlng kc feeling q ma over nmn ako lalaki e haha. 5 mos start ng iinum nian

Sakin po, 7 months na si baby tapos saka ako nag iba ng pang calcium na gamot. Yung friend ko, binigyan lang ako ng ganyan since nagwowork siya sa healthcare center pero advice ni OB is once a day lang daw po. :)

3x a day po yan iniinom mommy . 5 months po ako nag start uminom nyan at ngayon 7 months na tummy ko .. tuloy tuloy lang po ang pag inom and then more water po . anti manas daw po yan sabi ng nurse. 😊

Ay pwd pla Yan dami Nyan s Amin pnmimigay akla ko png matatanda lng Yan,, kc Yun mga pmpnta s bhay Sabi sa matatanda daw 😂 pwd dn pla s buntis.. npgastos p tuloy ako Ng ibng brand 😂

4-5 months po tiyan ko nag start ako mag take ng ganyan mommy. Then 6 months is yung calcium carbonate na osteo-D once a day lang po after breakfast ☺️

one a day lang daw po ang calcium na vit. kasi nakakapagpatigas siya ng poop kapag twice or trice a day ang inom according to my OB which is proven din po

2x a day intake ko nyan. mas naabsorb po ang calcium if sinasabayan ng vit c and d3 if kulang ka sa vit c and d3 naiihi lang din po ang calcium.

4y ago

Sabi kasi ng midwife dito sa center namin momhs 3x a day daw.

meron ako nyan tatlong box panga same lang yan ng nabibili sa drugstore kasi generic ata. once a day po started at 2months

yes. ganyan din binigay sa akin ng center 3x a day ko daw itake then yung ferrous before 30 minutes bago ako matulog.

once a day lng pinatake Sakin yan plus other vitamins like clusivol ob and hemerate FA by an ob-gyn. started at 12 weeks.