Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.

Mga mommy mag tatanong lang ako kung ganyan din ba ung ipinamimigay nilang calcium sa center nyo?. Ok lang na i take yan 3x aday?? At ilang month's tyan nyo nung pinag take kau nyan?? Thanks. Sana may maka pansin.#pregnancy

Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.
52 Replies

3x a day po yan iniinom mommy . 5 months po ako nag start uminom nyan at ngayon 7 months na tummy ko .. tuloy tuloy lang po ang pag inom and then more water po . anti manas daw po yan sabi ng nurse. 😊