Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.

Mga mommy mag tatanong lang ako kung ganyan din ba ung ipinamimigay nilang calcium sa center nyo?. Ok lang na i take yan 3x aday?? At ilang month's tyan nyo nung pinag take kau nyan?? Thanks. Sana may maka pansin.#pregnancy

Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.
52 Replies

Yan Po iniinom ko momsh para makatipid tinanong ko sa ob ko Kung pwede inumin Sabi nya oo 3x a day kodaw inumin araw araw .

4y ago

hiwalay po ang paginom ng calcium at ferrous sabe ng OB ko sis.

3x a day ko po iniinom yan.. 4 months umpisa ako mag inom nyan until now 8 months na tiyan ko.

Ganyan din binigay sakin sa Lying In pero 2x a day po sya pina inum po ako nyan mga 21weeks yung Tummy ko

sakin may binigay ang center. na gnyan pero Hindi ko ininom kc gnyn din ang iniinom ko reseta ng ob ko

Aq binigyan ako ng gnyan diko ininum .. Ang laki kasi .. Bumibili ako ng ibang calcium

Gnyan un akin pero isa beses lang sa isa arw tuwing umaga po tas drink ka mdaming water

ako nung 5 months ako pinainom ng calium 2× a day. after 1 month pinalitan n ng ibang vitamins.

3x a day yan kasi 1.25g lng. Depende kasi sa dosage. Ung skin 1x a day kasi 500mg

ganyan din po sakin..bigay sa center.. pero once a day lng po sakin

ganyan din akin Momsh pero once a day lang po.. before sleep ang intake