Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.

Mga mommy mag tatanong lang ako kung ganyan din ba ung ipinamimigay nilang calcium sa center nyo?. Ok lang na i take yan 3x aday?? At ilang month's tyan nyo nung pinag take kau nyan?? Thanks. Sana may maka pansin.#pregnancy

Calcium Carbonate (Calcimate) From Center.
52 Replies

Sakin po, 7 months na si baby tapos saka ako nag iba ng pang calcium na gamot. Yung friend ko, binigyan lang ako ng ganyan since nagwowork siya sa healthcare center pero advice ni OB is once a day lang daw po. :)