cesarean

Hi mga mommy mag 41 weeks nko wala padin ako nararamdaman sign of labor.. .. Worried nko eh... San po kaya may murang cesarean near Quezon City.. At San po magaling na o. B na pwede mag cs? Help nmn po

25 Replies

Sis parang maganda sa st. Luke im in malolos kasi. If mag inquire ka make sure na available anytime ang team na mag c cs. May mga emergency nag occur minsan like mine na dapat 1am na pumutok panubigan ko no sign of labor e cs na kaso 8am pa daw makakapag response mag ccs then d pa sure f complete sila. Secure your baby and you.

5y ago

Thank you sis.. God bless u po.. :)