Team July. ❤️ 38weeks2days

Hi mga mommy ❤️ mababa na po ba? sakto lng po laki ng baby bump? 😬Kamusta na po Team July ano na po nararamdaman nyo? Show your baby bump nman po 🙂Hope makaraos na po tayo. Have a safe delivery po sa ating lahat mga mommy. Godbless us 🙏🙏🙏 #1stimemom ❤️❤️❤️

Team July. ❤️ 38weeks2days
17 Replies

Me 40 weeks 1 day na no sign of labor pa din edd ko July 20 😔 gusto ko na makaraos hirap kumilos at natatakam na ako sa mga pagkain na gusto ko kaso bawal pa sa ngayon dahil bka mas lalong lumaki si baby kya diet muna ako ngayon 😊

3y ago

same po tayo..masasakit na po aking puson ay tyan.😔